TLC CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG THỦY HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH

TLC chuyên vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh bằng đường biển và đường hàng không trong và ngoài nước với giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín.

TLC được thành lập vào năm 2009 và có hơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh. Chúng tôi tự hào là cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp thủy hải sản Việt Nam nhằm đưa hàng hóa thông thương trên thị trường nội địa và quốc tế.

Hiện nay, Việt Nam đang đứng thứ 4 trên thế giới về xuất khẩu thủy hải sản (sau Na Uy, Trung Quốc và Nga), đứng đầu ở Đông Nam Á và đứng thứ 2 Châu Á. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp Việt luôn mong muốn tìm kiếm nhà vận chuyển tin cậy để gửi hàng và hợp tác lâu dài.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, TLC đã chú trọng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh bằng đường biển và đường hàng không, góp phần đưa hàng thủy hải sản Việt Nam ra thị trường quốc tế. TLC luôn trân trọng cảm ơn sự gắn bó và tin tưởng của các doanh nghiệp thủy hải sản Việt Nam dành cho TLC trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Dịch vụ  vụ vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh của TLC bao gồm :

•    Vận chuyển container lạnh từ Việt Nam đi Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi…
•    Vận chuyển container lạnh từ Hồ Chí Minh đến Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc hoặc đến cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc.
•    Vận chuyển hàng thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không (với đội ngũ operation hỗ trợ khách hàng 24/7)
•    Dịch vụ đóng kiện hàng lạnh với đá khô, đá gel…tại nhà máy hoặc tại sân bay
•    Dịch vụ khai thuê hải quan, xin Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy kiểm dịch thực phẩm…
•    Dịch vụ trọn gói door to door…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *