Địa chỉ: Số 18, ngõ 35 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Mã số thuế: 0107540431

Điện thoại: +84-4-3843 6999
Fax: +84-4-3843 7999

Email: info@tl-corp.com.vn
Website: www.tl-corp.com.vn
Chi nhánh tại: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ THĂNG LONG (TLC)

Được thành lập từ năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Dịch vụ Vận tải Thăng Long nay đổi tên là Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Quốc tế Thăng Long (TLC), chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải của Việt Nam.

Với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn cầu, TLC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận tải trọn gói, toàn diện cho tất cả các loại hàng hóa xuất/nhập khẩu. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng lịch trình vận tải hợp lý, thời gian vận chuyển tối ưu, với chi phí cạnh tranh, thời gian làm thủ tục thông quan nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong thương mại toàn cầu, TLC không ngừng nỗ lực tìm kiếm và mở rộng mạng lưới đại lý trên phạm vi Toàn cầu. Trong quan hệ với đại lý/đối tác quốc tế, TLC luôn tôn trọng nguyên tác làm việc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và cùng có lợi. Trong quan hệ với các khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trả lời khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể, với những thông tin hỗ trợ bổ ích.

Với tiêu ngữ “True Logistics Choice” – TLC sẽ luôn là sự lựa chọn chính xác nhất của Quý khách hàng.