Vận chuyển hàng air đi Ấn Độ (India)

Dịch vụ vận chuyển hàng air đi Ấn Độ (India) của TLC luôn được khách hàng tín nhiệm với gía cước cạnh tranh

TLC chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng air đi Ấn Độ (India) với giá cước cạnh tranh và chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi vận chuyển.

Trong hơn 20 năm qua, TLC đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp Việt đưa hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ bằng cả đường biển (by LCL, FCL) và đường hàng không (by air), trong đó, lĩnh vực hàng không được chúng tôi chú trọng và đẩy mạnh phát triển do nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường. Chúng tôi được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đã ký kết hợp đồng CSA với hơn 50 hãng hàng không chính, trong đó có rất nhiều hãng đang phục vụ tuyến Việt Nam – India.

 

Hiện tại, tỷ trọng hàng xuất khẩu của Việt Nam sang quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới này đang chiếm ưu thế trong tổng giá trị hàng hóa giao dịch giữa hai nước. Các mặt hàng chủ lực của Việt Nam xuất sang Ấn Độ là điện thoại các loại, linh kiện, máy vi tính, sản phẩm điện tử, dệt may, bánh kẹo, sản phẩm từ ngũ cốc, máy móc thiết bị, sản phẩm mây tre cói, thảm và sản phẩm chất dẻo…

Lịch trình vận chuyển hàng air đi Ấn Độ như thế nào?

Hàng air từ Việt Nam đi Ấn Độ khởi hành từ 3 sân bay quốc tế chính là SGN (Hồ Chí Minh), HAN (Hà Nội) và DAD (Đà Nẵng).  TMC là CSA chính thức của hầu hết các hãng hàng không có chuyến bay hàng ngày từ Việt Nam đi Ấn Độ như: QR, EY, EK, SQ, CX, VN, AK, UL, MH, TG…

Các sân bay chính của Ấn Độ tiếp nhận phần lớn hàng nhập từ Việt Nam là:
•    Sân bay Indria Gandhi (mã IATA: DEL)
•    Sân bay Mumbai Chattrapathi Shivaji (mã IATA: BOM)
•    Sân bay Chennai (mã IATA: MAA)

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ airport đến airport, TLC còn nhận dịch vụ door to door với sự phối hợp chặt chẽ với các đại lý lớn tại Ấn Độ nhằm vận chuyển hàng hóa đến tận kho người nhận và bảo quản hàng hóa tốt nhất trong từng chặng vận chuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *